Tin tức Tin tức

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi thăm Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng
Người đăng tin: Trần Thị Ngọc Dung Ngày đăng tin: 28/05/2024 Lượt xem: 71

Chiều 27-6, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi đến thăm, tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi thăm, tặng quà Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng

Tại đây, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi trò chuyện, ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ và kết quả học tập của các em trong năm học vừa qua; đồng thời bày tỏ tình cảm yêu thương, động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tập tốt, tương lai trở thành người có ích cho xã hội.

“Chúc các con có một ngày tết thiếu nhi thật đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc, tiếp tục đạt được nhiều kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Các con hãy tự tin và tin vào khả năng của mình, không ngần ngại mơ ước và biến những giấc mơ của mình trở thành hiện thực. Mỗi bước các con tiến về phía trước, dù là nhỏ bé, đều là những thành công đáng quý và đóng góp một phần quan trọng cho xã hội nói chung, cho thành phố Đà Nẵng thân yêu của chúng ta nói riêng”, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chia sẻ.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng trong thời gian qua với nhiệm vụ hết sức ý nghĩa, nhân văn. Đồng thời mong muốn, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm, bằng tình thương và trách nhiệm của mình, tiếp tục quan tâm, dạy dỗ các em, giúp các em hoà nhập và phát triển cùng bạn bè đồng trang lứa.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi động viên, tặng quà trẻ em tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng

Phó Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND quận Liên Chiểu tiếp tục quan tâm, đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện để Trung tâm hoạt động hiệu quả trong thời gian đến.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập được thành lập tháng 4-2017 trên cơ sở chuyển đổi Trường Phát triển chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu; có nhiệm vụ nuôi dạy học sinh khuyết tật chuyên biệt và thực hiện hỗ trợ giáo dục hòa nhập. Hiện nay, trung tâm có 26 lớp với 270 em, trong đó có 60 em nội trú, 180 em bán trú và can thiệp sớm cho 30  học sinh khuyết tật đang học tại các trường hòa nhập trên địa bàn thành phố.

Theo danang.gov.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Đường dây nóng tiếp nhận ý kiến phản ánh, góp ý của tổ chức, công dân và chuyển đến cơ quan chức năng xử lý
2. Hướng dẫn, giải đáp quy định, chính sách, thông tin kinh tế - xã hội
3. Hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính
4. Hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin chính quyền điện tử
5. Cung cấp thông tin phòng chống thiên tai, bão lũ, dịch bệnh
6. Cung cấp dịch vụ Tổng đài CSKH, nhắn tin CSKH, truyền thông, sự kiện và các dịch vụ tư vấn khác...

Chuyên mục, tin tức liên quan:

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo Chung nhan Tin Nhiem Mang