Đà Nẵng khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2022
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 29/11/2021 Lượt xem: 3

Từ ngày 22/11/2021, thành phố Đà Nẵng bắt đầu khám tuyển sức khỏe NVQS năm 2022. Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, các địa phương đã có nhiều biện pháp chủ động trong công tác phòng chống dịch mà vẫn đảm bảo chất lượng công tác khám tuyển.

Quận Hải Châu phát lệnh gọi khám sức khỏe hơn 800 nam thanh niên đủ điều kiện theo quy định. Năm nay, trước khi vào khám, 100% thanh niên phải khai báo y tế, quét mã định danh và xét nghiệm nhanh Covid-19. Quá trình làm thủ tục chờ khám tuyển, cán bộ tuyển quân và thanh niên phải tuân thủ nghiêm ngặt qui định 5K. Mỗi ngày 1 phường và sẽ khám đúng qui trình cho thanh niên 13 phường trên địa bàn; Hải Châu dự kiến kết thúc khám tuyển sức khỏe vào ngày 10/12.

Quận Hải Châu và huyện Hòa Vang là 2 địa phương đầu tiên của thành phố khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022. Để chuẩn bị cho khám tuyển, trước đó các địa phương đã sơ tuyển cấp phường và chốt danh sách thanh niên đủ điều kiện về lý lịch cũng như sức khỏe.

Năm nay, huyện Hòa Vang điều khám hơn 900 thanh niên, trong đó gần 750 khám tuyển nghĩa vụ quân sự, số còn lại khám tuyển nghĩa vụ công an nhân dân.

Hiện nay, các quận huyện của thành phố đã hoàn thành bước xét duyệt thực lực, đang sơ tuyển và khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2022. Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp đã triển khai nhiều biện pháp để khám tuyển có kết quả chính xác nhất và đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19./.

Theo drt.danang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo