Đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng tiếp xúc cử tri phường Nam Dương, Phước Ninh và Hòa Khê
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 25/11/2021 Lượt xem: 2

Để chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 24/11/2021, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị Hải Châu gồm các ông: Vũ Quang Hùng, Nguyễn Mạnh Dũng và Trần Nguyễn Minh Thành đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Nam Dương và phường Phước Ninh, quận Hải Châu.

Đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng tiếp xúc cử tri phường Phước Ninh.

Đoàn đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng đã báo cáo với bà con cử tri về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của thành phố trong năm 2021, đồng thời thông tin một số nội dung chính của Kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố khóa X dự kiến được tổ chức từ ngày 8-10/12/2021.

Sau khi nghe báo cáo, cử tri 2 phường Nam Dương và Phước Ninh đã kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến tình trạng ô nhiễm môi trường, tình trạng ngập úng cục bộ tại khu vực ngã tư Trần Phú - Lê Hồng Phong, đề nghị sớm nâng cấp vỉa hè đường Phan Châu Trinh để chỉnh trang mỹ quan đô thị. Các cử tri cũng đề nghị cần sớm hỗ trợ cho các đối tượng gặp khó khăn do Covid-19, đặc biệt là các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, đến nay vẫn chưa nhận được hỗ trợ, đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine mũi 2 phòng Covid-19 cho người dân. Đoàn đại biểu HĐND thành phố ghi nhận các ý kiến của cử tri và khẳng định, sẽ tổng hợp và chuyển đến cơ quan chức năng để phản hồi bà con nhân dân trong thời gian sớm nhất.

* Cũng trong sáng ngày 24/11/2021, Tổ đại biểu HĐND quận Thanh Khê, gồm các ông: Trương Minh Hải, Nguyễn Lê Mậu Cường, Đoàn Duy Tân đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hòa Khê nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ tư HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.


 Đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng tiếp xúc cử tri phường Hòa Khê. 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Hòa Khê kiến nghị thành phố xúc tiến việc mở rộng kiệt, hẻm đối với những khu vực đủ điều kiện; nâng mức phụ cấp đối với Tổ trưởng và Tổ phó dân phố. Cử tri khu dân cư 372 phản ánh cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm và ga- ra ô tô Xuân Hồng gây ô nhiểm môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống nhân dân và kiến nghị thành phố, quận có biện pháp giải quyết dứt điểm. Cử tri khu vực 4 kiến nghị thành phố đầu tư kinh phí xây dựng đường giao thông nối từ đường Nguyễn Biểu ra đường Hà Huy Tập… Những kiến nghị của cử tri được các đại biểu HĐND thành phố tiếp thu và trình tại kỳ họp sắp đến.

Theo drt.danang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo