Hướng dẫn khai báo y tế cho người trên phương tiện vận chuyển hàng hóa vào Đà Nẵng
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 24/09/2021 Lượt xem: 2

Nhằm tạo thuận lợi cho công tác theo dõi, giám sát phương tiện và người trên phương tiện tuân thủ theo đúng quy định về phòng chống dịch của thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng đề nghị tất cả các đơn vị vận tải có phương tiện vào thành phố Đà Nẵng thực hiện khai báo y tế cho người trên phương tiện tại địa chỉ https://khaibaoyte.danang.gov.vn.

Các đơn vị vận tải có phương tiện vào thành phố Đà Nẵng thực hiện khai báo y tế cho người trên phương tiện tại địa chỉ https://khaibaoyte.danang.gov.vn.  

Cụ thể, để thực hiện khai báo y tế, người trên phương tiện truy  cập vào địa chỉ https://khaibaoyte.danang.gov.vn (hoặc qua ứng dụng Zalo “Tổng đài 1022 Đà Nẵng”, vào Menu “Khai báo y tế”) tick chọn “Trường hợp là lái xe/người trên xe vận chuyển hàng hóa vào thành phố”

Sau đó, tiến hành điền thông tin khai báo theo yêu cầu. Các trường thông tin có dấu * là bắt buộc. Nếu vào và ra khỏi thành phố trong vòng 12 tiếng, tick chọn “Rời thành phố trong vòng 12 tiếng”. Nếu vào và lưu trú tại thành phố hơn 12 tiếng, tick chọn “Ở lại thành phố hơn 12 tiếng” và chọn cơ sở lưu trú đăng ký ở lại, số ngày lưu trú dự kiến.

Sau khi hoàn thành khai báo, nhập mã xác thực và xuất QRCODE, lưu lại QRCODE để xuất trình tại chốt kiểm soát và khi được yêu cầu.

Trường hợp phát hiện người trên phương tiện của đơn vị vận tải vận chuyển hàng hóa vào thành phố Đà Nẵng không thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn, Sở Giao thông vận tải sẽ đề xuất cơ quan có thẩm quyền xử lý nghiêm vi phạm về không tuân thủ các quy định về phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Theo danang.gov.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo