Tiếp tục gia hạn giấy nhận diện phương tiện, QR Code cấp cho xe vận chuyển hàng hóa
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 09/08/2021 Lượt xem: 11

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội tiếp tục gia hạn giấy luồng xanh (QR Code nhận diện xe chở hàng). Theo đó, đề nghị UBND các tỉnh, thành phố phối hợp và chỉ đạo thực hiện giấy nhận diện phương tiện kèm QR Code đã được cấp cho các ô-tô vận tải hàng hóa trong toàn quốc, được tiếp tục sử dụng để đi, đến, đi qua các địa phương áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, cho đến khi có thông báo mới.

Trường hợp các phương tiện vận tải hàng hóa đã được cấp giấy nhận diện phương tiện kèm QR Code, nhưng có nhu cầu thay đổi người lái xe hoặc thay đổi hành trình xe hoạt động, thì phải đăng ký lại trên hệ thống phần mềm, để được cấp mới giấy nhận diện phương tiện kèm QR Code.

Trong quá trình hoạt động vận chuyển, đơn vị vận tải và người trên phương tiện vận chuyển hàng hóa đã được cấp QR Code phải thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các nội dung đã đăng ký, bảo đảm phải có giấy xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 còn hiệu lực, khai báo y tế và các biện pháp phòng, chống Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo