Bí thư Thành ủy Đà Nẵng kiểm tra thực tế tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 03/08/2021 Lượt xem: 11

Vào đầu giờ sáng ngày 02/8/2021, trên các điểm cầu liên thông giữa hai quận Sơn Trà- Hải Châu đã xảy ra trình trạng ùn tắc cục bộ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch 02 quận đã điều thêm lực lượng đến để hỗ trợ các chốt. Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã đi kiểm tra thực tế và chỉ đạo xử lý ùn tắc giao thông cục bộ.

Sáng ngày 02/8/2021, ngày đầu tuần, lượng người và phương tiện lưu thông qua cầu Rồng và cầu Sông Hàn rất đông. Hầu hết là công nhân, công chức viên chức đi làm, tất cả đều có giấy tờ hợp lệ khi lưu thông trên đường nhưng do không chuẩn bị trước giấy thông hành khi đi qua điểm, chốt kiểm soát dịch bệnh nên đã xảy ra trình trạng ùn tắc cục bộ khi tổ công tác dừng phương tiện để kiểm tra. Theo phản ánh của lực lượng kiểm tra tại hiện trường, vì ngày đầu tiên đi làm rơi vào ngày thực hiện theo Chỉ thị 05/CT-UBND của Chủ tịch UBND thành phố nên quá nhiều người ra đường mang theo nhiều loại giấy tờ, trong đó có một số giấy tờ không hợp lệ nên tổ kiểm tra khuyến cáo, nhắc nhở.

 Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng kiểm tra thực tế tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ. 

Trước thực trạng ùn tắc giao thông cục bộ tại các điểm, chốt nối liên quận Sơn Trà - Hải Châu, sau khi đi kiểm tra thực tế hiện trường tại điểm cầu Rồng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng chỉ đạo các lực lượng chức năng sớm có hướng xử lý để Nghị quyết 08-NQ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy và Chỉ thị 05/CT-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng triển khai có hiệu quả, đảm bảo việc đi lại của người dân vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Theo drt.danang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo