Triển khai tiêm hơn 8.000 liều vắc-xin AstraZeneca mũi 2
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 30/07/2021 Lượt xem: 9

Tối 29-7, Sở Y tế thành phố ban hành kế hoạch triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 AstraZeneca mũi 2 cho các đối tượng trên địa bàn.

Nhân viên y tế quận Hải Châu vắc-xin Moderna cho lực lượng phòng, chống dịch ngày 29-7. Ảnh: XUÂN DŨNG

Theo đó, số liều vắc-xin AstraZeneca để tiêm mũi 2 cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 theo đúng thời gian quy định là 8.089 liều.

Đây là các đối tượng đã tiêm mũi 1 trong thời gian từ từ 26-4 đến 15-5, làm việc tại các cơ sở y tế; bệnh viện; Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố và các quận, huyện; nhân viên sân bay phục vụ chuyến nhập cảnh; lực lượng phóng viên báo chí…

Thời gian triển khai tiêm bắt đầu từ 31-7 đến 9-8, tại các địa điểm, gồm: Điểm tiêm đơn vị, Khu ký túc xá phía tây thành phố, Cung thể thao Tiên Sơn, Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Đà Nẵng.

Sở Y tế thành phố yêu cầu các đơn vị rà soát trên cơ sở các đối tượng đã tiêm chủng mũi 1 vắc-xin AstraZeneca trong thời gian trên, gửi về đơn vị phụ trách điểm tiêm chủng.

Đề nghị các đơn vị khám, chữa bệnh trên địa bàn bố trí sẵn sàng nhân lực, trang bị, thuốc… để xử lý các trường hợp tai biến nặng sau tiêm chủng.

Đồng thời, đề nghị UBND các quận, huyện, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp triển khai, sắp xếp, xử lý các vấn đề liên quan, bảo đảm việc tiêm chủng diễn ra đúng kế hoạch.

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo