Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng kiểm tra Chợ đầu mối Thủy sản Thọ Quang.
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 27/07/2021 Lượt xem: 12

Chiều ngày 26/7/2021, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh đi kiểm tra thực tế tại Chợ đầu mối Thủy sản Thọ Quang. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp Phát triển Nông thôn, Sở Công Thương, Biên phòng thành phố Đà Nẵng và UBND quận Sơn Trà.

Ngay khi có chủ trương của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố về việc tạm dừng hoạt động Cảng cá, Chợ đầu mối Thủy sản Thọ Quang, Ban Quản lý Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang thông qua mạng xã hội thông báo nhanh đến chủ tàu, chủ hàng, thương nhân, người lao động biết để thực hiện. Theo đó, từ phiên chợ trưa ngày 26/7/2021 đã dừng hoạt động để để tập trung thu dọn vật dụng, tổng dọn vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn và sắp xếp, niêm phong, bàn giao tài sản, trang bị. Theo Ban quản lý, tại phiên chợ đêm có 10 tàu với sản lượng 50 tấn hải sản được bốc dỡ qua cảng; 143 xe ô tô và 1.541 người đi chợ. Đối với tàu chuẩn bị rời cảng trong ngày 26/7 vẫn tiếp tục để họ tiếp nhận hậu cần, thực phẩm, rời cảng trong ngày 26/7. Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực chung tay cùng thành phố phòng chống dịch, nhanh chóng giải phóng hiện trường của Ban quản lý Chợ đầu mối Thủy sản Thọ Quang.


 Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh kiểm tra Chợ đầu mối Thủy sản Thọ Quang. 

Theo báo cáo của Bộ đội biên phòng thành phố Lê Trung Chinh, hiện phần lớn tàu cá Đà Nẵng đang khai thác trên biển, chuẩn bị về cảng trong những ngày đến, kiến nghị thành phố giải quyết cho họ cập cảng, vì họ không thể cập cảng cá khác. Những trường hợp này, đề xuất giải quyết cho họ làm thủ tục cập cảng, chưa cho bốc dỡ hàng hóa. Đối với tàu Đà Nẵng có kế hoạch rời cảng trong 07 ngày tới, cho phép Ban Quản lý Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang vẫn giải quyết thủ tục cho họ rời cảng bình thường.

Theo drt.danang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo