Trao giải cho 19 tác phẩm viết về mô hình, tấm gương tiêu biểu trong Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 23/06/2021 Lượt xem: 22

Chiều 21-6, Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức trao giải “Cuộc thi báo chí viết về mô hình, tấm gương tiêu biểu trong Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Đà Nẵng năm 2021”.

“Cuộc thi báo chí viết về mô hình, tấm gương tiêu biểu trong Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Đà Nẵng năm 2021” là giải báo chí do Thành đoàn Đà Nẵng lần đầu tiên tổ chức nhằm khuyến khích, ghi nhận và tôn vinh đội ngũ người làm báo, các cơ quan, báo chí, cộng tác viên đã có những đóng góp tích cực cho Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi thành phố Đà Nẵng nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2021).

Cuộc thi nhận được 43 tác phẩm tham gia. Trong đó, có 14 tác phẩm thuộc thể loại phóng sự, phát thanh, truyền hình và 29 tác phẩm thuộc thể loại báo giấy, báo điện tử viết về các mô hình, tấm gương cá nhân, tập thể trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố.


Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Dũng trao thưởng cho các tác giả có tác phẩm đạt giải A tại Cuộc thi

Qua chấm chọn, Ban tổ chức đã chọn ra 19 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Trong đó có 5 giải A, 4 giải B và 10 giải C. Cổng Thông tin điện tử thành phố xuất sắc đạt 1 giải A với tác phẩm “Những câu chuyện kể từ khu cách ly” của tác giả Nguyễn Thanh Thảo.

Phát biểu tại buổi trao giải, Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Dũng biểu dương những kết quả đạt được của các phóng viên trong cuộc thi Báo chí viết về các mô hình, tấm gương tiêu biểu trong Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi thành phố năm 2021.

“Hy vọng trong thời gian đến Thành đoàn sẽ có sự gắn kết, tăng cường hơn nữa sự hợp tác tốt đẹp giữa các cơ quan thông tấn, báo, đài, cung cấp thông tin và tuyên truyền về các hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố ngày càng sâu rộng đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”, Bí thư Thành Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng chia sẻ.

Theo danang.gov.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo