UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng có Phó Chủ tịch mới
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 22/06/2021 Lượt xem: 18

Sáng ngày 21/6/2021, Hội nghị UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng lần thứ 7, khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024 đã diễn ra dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng Ngô Xuân Thắng cùng các Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố. Dự hội nghị, có Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh.

 Hội nghị UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng lần thứ 7, khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024 

6 tháng đầu năm, Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố đã thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra trong Chương trình công tác năm 2021; trong đó, đã làm tốt vai trò của Mặt trận trong việc tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp từ công tác hướng dẫn, triển khai đến công tác tuyên truyền, công tác tổ chức các hội nghị hiệp thương, công tác tổ chức các hội nghị tiếp xúc lấy ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, công tác giám sát bầu cử. Mặt trận các cấp đã tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng, chống Covid-19. Mặt trận các cấp và các tổ chức thành viên đã đa dạng các hình thức tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân về dịch bệnh Covid-19. Tích cực vận động các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hưởng ứng Lời kêu gọi của UBMTTQVN thành phố và Thư kêu gọi ủng hộ phòng, chống Covid-19. Đến nay, đã vận động được số tiền hơn 40 tỷ đồng để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố và góp thêm nguồn lực để mua vaccine Covid-19.


 Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm giữ chức danh Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố nhiệm kỳ 2019-2024. 

Hội nghị cũng tiến hành hiệp thương thay thế Ủy viên Ủy ban và Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố. Qua đó, hiệp thương cử bà Tăng Hoàng Hôn Thắm tham gia Ủy viên Ủy ban, Ủy viên Thường trực và giữ chức danh Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố nhiệm kỳ 2019-2024.

Theo drt.danang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo