Công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 29/04/2021 Lượt xem: 40

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố Lương Nguyễn Minh Triết

kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Hòa Vang. Ảnh: TRỌNG HUY

Danh sách chính thức gồm 89 ứng cử viên tại 15 đơn vị bầu cử để bầu 52 đại biểu HĐND thành phố khóa X nhiệm kỳ 2021-2026.

Đơn vị bầu cử số 1 gồm các phường: Hòa Thuận Tây, Hòa Cường Bắc, Hòa Cường Nam (quận Hải Châu), được phân bổ 5 ứng cử viên để bầu 3 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 2 gồm các phường: Phước Ninh, Hòa Thuận Đông, Nam Dương, Bình Hiên và Bình Thuận (quận Hải Châu), được phân bổ 5 ứng cử viên để bầu 3 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 3 gồm các phường: Thanh Bình, Thuận Phước, Thạch Thang, Hải Châu 1, Hải Châu 2 (quận Hải Châu), được phân bổ 7 ứng cử viên để bầu 4 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 4 gồm các phường: Chính Gián, Vĩnh Trung, Thạc Gián (quận Thanh Khê), được phân bổ 5 ứng cử viên để bầu 3 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 5 gồm các phường: Tam Thuận, Thanh Khê Đông, Xuân Hà, Tân Chính (quận Thanh Khê), được phân bổ 5 ứng cử viên để bầu 3 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 6 gồm các phường: Thanh Khê Tây, An Khê và Hòa Khê (quận Thanh Khê), được phân bổ 5 người để bầu 3 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 7 gồm các phường: Hòa Khánh Nam, Hòa Minh (quận Liên Chiểu) được phân bổ 7 người để bầu 4 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 8 gồm các phường: Hòa Khánh Bắc, Hòa Hiệp Nam và Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu), được phân bổ 7 người để bầu 4 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 9 gồm các phường: An Hải Bắc, Phước Mỹ, An Hải Tây và An Hải Đông (quận Sơn Trà), được phân bổ 5 người để bầu 3 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 10 gồm các phường: Mân Thái, Thọ Quang, Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà) và huyện Hoàng Sa, được phân bổ 7 người để bầu 4 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 11 gồm các phường: Mỹ An, Khuê Mỹ, Hòa Hải và Hòa Quý (quận Ngũ Hành Sơn), được phân bổ 7 người để bầu 4 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 12 gồm các phường: Khuê Trung, Hòa Thọ Đông và Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ), được phân bổ 7 người để bầu 4 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 13 gồm các phường: Hòa Phát, Hòa An và Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ), được phân bổ 5 người để bầu 3 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 14 gồm các xã: Hòa Phong, Hòa Châu, Hòa Tiến, Hòa Phước và Hòa Khương (huyện Hòa Vang), được phân bổ 7 người để bầu 4 đại biểu HĐND thành phố khóa X.

Đơn vị bầu cử số 15 gồm các xã: Hòa Sơn, Hòa Ninh, Hòa Liên, Hòa Bắc, Hòa Nhơn và Hòa Phú (huyện Hòa Vang), được phân bổ 5 người để bầu 3 đại biểu HĐND thành phố khóa X.  

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo