Vườn ươm Doanh nghiệp kêu gọi startup tham gia chương trình ươm tạo
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 27/01/2021 Lượt xem: 6

Cuối tháng 1-2021, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng thông báo mở đơn đăng ký tham gia Chương trình Ươm tạo khởi nghiệp sáng tạo khóa 10, kéo dài 3 tháng cho các startup trong và ngoài thành phố. Chương trình đến mục tiêu giúp các startup hoàn thiện mô hình kinh doanh khả thi, qua đó tăng cơ hội tăng trưởng và nhận vốn đầu tư. Đồng thời, nâng cao năng lực của các nhà sáng lập về xây dựng, dẫn dắt và phát triển một dự án khởi nghiệp sáng tạo. Chương trình phù hợp với các dự án khởi nghiệp ở giai đoạn đầu (đang xác định phân khúc thị trường, hoàn thiện và kiểm chứng mô hình kinh doanh). Chương trình không giới hạn lĩnh vực tham gia của các dự án, ưu tiên cho các dự án có hàm lượng công nghệ như: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ giáo dục, công nghệ nông nghiệp… Quan trọng nhất, các nhà sáng lập tham gia chương trình phải có mức độ cam kết cao, có tầm nhìn và hiểu biết trong lĩnh vực của dự án đó.

Chương trình Ươm tạo khởi nghiệp sáng tạo sẽ đẩy mạnh ươm tạo các dự án trong vòng 3 tháng, thông qua các buổi hội thảo, gặp mặt 1-1 với chuyên gia, nhà cố vấn để kiểm chứng các giả định về thị trường và mô hình kinh doanh. Chương trình không thu phí, không yêu cầu cổ phần của startup. Ngoài ra, tham gia vào chương trình, startup có cơ hội được hưởng các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp khác như giảm 50% phí sử dụng không gian làm việc chung, Amazon Web Services (từ 5.000 USD), Google Cloud (từ 3.000 USD), dịch vụ thành lập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, tham gia các sự kiện khởi nghiệp…  Bên cạnh đó, mỗi năm, Quỹ đầu tư Flying Fish (đối tác đầu tư thiên thần liên kết của chương trình) dành riêng số vốn đầu tư cho các startup tham gia chương trình là 2 tỷ đồng, mỗi startup có thể nhận vốn đầu tư lên đến 500 triệu đồng. Để tham gia chương trình, đăng ký trực tuyến theo địa chỉ: http://bit.ly/apply-finc. Hạn cuối nhận hồ sơ là ngày 19-2-2021.

Từ năm 2016 đến nay, Chương trình Ươm tạo khởi nghiệp sáng tạo của Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng đã ươm tạo khoảng 70 dự án khởi nghiệp trong và ngoài Đà Nẵng, với tỷ lệ 17,5% vẫn hoạt động sau năm thứ 2. Trong đó, nhiều doanh nghiệp đã đạt được thành công nhất định và gọi được vốn đầu tư, tiêu biểu như Hekate, Cashbag, Dat Bike, BotStar…

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo