Đà Nẵng - Salo tập trung hợp tác giáo dục và công nghệ thông tin
Người đăng tin: Trần Thị Ngọc Dung Ngày đăng tin: 22/01/2021 Lượt xem: 5

Chiều 21-1, UBND TP Đà Nẵng tổ chức Hội thảo trực tuyến “Đà Nẵng – Salo và những người bạn” năm 2021. Chủ trì cuộc giao lưu tại điểm cầu Đà Nẵng là Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh cùng các sở, ban, ngành, Đại học Đà Nẵng, các doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh chủ trì cuộc Hội thảo trực tuyến “Đà Nẵng - Salo và những người bạn” lần 2.

Phát biểu tại Hội thảo trực tuyến Ngài Tero Nissinen - Tân Thị trưởng TP Salo (Phần Lan) bày tỏ lạc quan khi mối quan hệ hợp tác giữa Salo và Đà Nẵng ngày càng khởi sắc kể từ khi ký kết Bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai bên. Chương trình hợp tác lần này tập trung vào 2 vấn đề chính là giáo dục và IoT. Ngài Tero Nissinen mong muốn sau những bài trình bày sẽ là những buổi gặp gỡ và kết nối thành công giữa các đại biểu tham gia.

Chủ tịch UBND Lê Trung Chinh chúc mừng ông Tero Nissinen với vai trò mới- Thị trưởng TP Salo và mong rằng quan hệ Đà Nẵng- Salo ngày càng phát triển. Chủ tịch UBND TP đánh giá cao hội thảo lần này giữa hai bên khi tập trung vào hai lĩnh vực then chốt là giáo dục và công nghệ thông tin mà cụ thể là IoT và an ninh mạng và hy vọng các sở, ngành, và doanh nghiệp của Đà Nẵng sẽ tiếp thu được kinh nghiệm của các chuyên gia và doanh nghiệp Phần Lan để giúp Đà Nẵng trong việc lựa chọn những phương thức phát triển giáo dục, IoT và an ninh mạng, có cơ hội kết nối, thúc đẩy và hợp tác.

Theo cadn.com.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo