Gặp mặt, chúc Tết đại biểu Quốc hội chuyên trách qua các thời kỳ
Người đăng tin: Trần Thị Ngọc Dung Ngày đăng tin: 22/01/2021 Lượt xem: 2

Chiều 21-1, tại Đà Nẵng, Văn phòng Quốc hội tổ chức gặp mặt, chúc Tết đại biểu Quốc hội chuyên trách qua các khóa, lãnh đạo đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội đã nghỉ hưu và đại diện các cơ quan thường xuyên phối hợp công tác với Văn phòng Quốc hội tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Phó Chủ tịch Quốc hội, gửi lời chúc tốt đẹp đến các đại biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu; đồng thời cho biết năm 2021 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; năm diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đây cũng là năm đầu tiên thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 theo nghị quyết của Đảng, Quốc hội. Chính vì thế, khối lượng công việc đặt ra rất lớn, không chỉ cho năm 2021 mà còn cho cả giai đoạn tiếp theo.

Nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV đang dần kết thúc để chuyển giao cho Quốc hội khóa XV. Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ muốn trong thời gian tới, Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội tiếp tục nhận được quan tâm hơn nữa của các nguyên lãnh đạo Quốc hội, các đại biểu Quốc hội và sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa của các cơ quan hữu quan để hoàn thành thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, nhân dân và cử tri cả nước.

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo