Quận Cẩm Lệ trở thành đơn vị hành chính loại I
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 18/01/2021 Lượt xem: 6

Sáng 16/1/2021, UBND quận Cẩm Lệ long trọng tổ chức lễ đón nhận Quyết định điều chỉnh phân loại đơn vị hành chính từ loại II lên loại I. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh; cùng Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Quang Nam.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh trao quyết định cho đại diện lãnh đạo quận Cẩm Lệ 

Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của cả hệ thống chính trị cùng sự đồng lòng của nhân dân quận từ khi thành lập 8/2005 đến nay, Cẩm Lệ đã đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó nổi bật như tổng giá trị sản xuất tăng bình quân 19,5%, đặc biệt giai đoạn 2015-2020, kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, tổng giá trị sản xuất tăng bình quân 7,3%/năm, năm 2020 ước đạt 18.871 tỷ đồng (giá cố định năm 2010) tăng 1,4 lần so với năm 2015. Qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến cuối năm 2020 quận Cẩm Lệ đạt các tiêu chí phân loại đơn vị hành chính theo Quyết định 1117/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ, quận Cẩm Lệ chính thức được Bộ nội vụ điều chỉnh phân loại đơn vị hành chính từ loại II lên loại I.

 Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh phát biểu tại buổi lễ  

Phát biểu tại lễ đón nhận Quyết định, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đánh giá cao những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Cẩm Lệ đạt được. Đây là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết nhất trí, nêu cao tinh thần trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân trên địa bàn quận trong suốt chặng đường 15 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển.

Theo drt.danang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo