Tập đoàn LG khai trương Trung tâm nghiên cứu LG VS tại Đà Nẵng
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 10/12/2020 Lượt xem: 42

Ngày 9-12, Tập đoàn điện tử LG đã đưa Trung tâm nghiên cứu LG VS tại tòa nhà DITP - Trung Nam Land (Đà Nẵng) vào hoạt động.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh (thứ ba, trái sang) tham dự lễ khai trương

Trung tâm nghiên cứu LG VS của tập đoàn LG tại Đà Nẵng. Ảnh: NAM PHƯƠNG

Ông Jung Seung Min, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu LG VS cho biết, sau hơn 2 tháng đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Đà Nẵng, lãnh đạo LG và đơn vị thành viên đã nhìn thấy tiềm lực to lớn của thành phố về phát triển công nghệ thông tin (CNTT) cũng như nguồn nhân lực tại địa phương. Theo đó, Tập đoàn LG mong muốn xây dựng một Trung tâm nghiên cứu CNTT tại Đà Nẵng, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành thành phố hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung.

Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng Ahn Min Sik đánh giá cao sự kiện khai trương Trung tâm nghiên cứu LG VS tại Đà Nẵng và khẳng định đây là tín hiệu đáng mừng trong thu hút đầu tư tại miền Trung Việt Nam; là chất xúc tác trong hợp tác đầu tư giữa 2 quốc gia trong lĩnh vực R&D (nghiên cứu phát triển sản phẩm) và ICT (Công nghệ thông tin-truyền thông), góp phần thúc đẩy Đà Nẵng trở thành một trung tâm thông tin lớn của cả nước và khu vực.

Về phía thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh khẳng định: "Sự xuất hiện của LG tại Đà Nẵng sẽ thúc đẩy thu hút đầu tư vào thành phố. Đà Nẵng mong muốn tiếp tục đón nhận các trung tâm R&P của LG cũng như các tập đoàn kinh tế của khu vực và thế giới. Chính quyền và các sở, ngành, đơn vị liên quan luôn chủ động hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động”.

Được biết, Trung tâm nghiên cứu LG VS được thành lập từ năm 2016. Hiện tại, Tập đoàn LG có trung tâm R&D tại Hà Nội, văn phòng kinh doanh – marketing tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tổng doanh thu của Tập đoàn LG tại Việt Nam dự kiến đạt 20 tỷ USD trong năm 2021.

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo