Thường trực HĐND thành phố giao ban quý IV
Người đăng tin: Trần Thị Ngọc Dung Ngày đăng tin: 20/11/2020 Lượt xem: 7

Chiều ngày 19/11/2020, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung chủ trì cuộc họp giao ban quý IV giữa Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng với Tổ Trưởng các Tổ đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng và Thường trực HĐND các quận, huyện.

Thường trực HĐND thành phố giao ban quý IV 

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận các nội dung về tình hình giải quyết kiến nghị của Thường trực HĐND các quận, huyện và các Tổ đại biểu HĐND thành phố từ đầu năm 2019 đến nay; về các nội dung chuẩn bị kỳ họp cuối năm 2020 của HĐND thành phố Đà Nẵng.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Thường trực HĐND thành phố chuyển UBND thành phố xem xét, giải quyết 203 kiến nghị. Qua rà soát, đến nay UBND thành phố đã triển khai hoàn thành 102 kiến nghị và hiện đang triển khai thực hiện 101 kiến nghị.

Về kỳ họp HĐND thành phố cuối năm thì dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 8 đến ngày 10/12/2020. Kỳ họp dự kiến thông qua 67 nội dung, trong đó dự kiến sẽ thảo luận và thông qua 1 Nghị quyết chung, 31 Nghị quyết riêng; thực hiện chất vấn trả lời chất vấn và tiến hành công tác nhân sự theo thẩm quyền.

Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Nho Trung đề nghị các Ban HĐND thành phố Đà Nẵng và các địa phương tiếp tục rà soát, phối hợp với các đơn vị liên quan đề xuất giải quyết các kiến nghị, nhất là các vấn để nổi cộm, bức xúc kéo dài như dự án treo, đất rẻo, đất nông nghiệp không sản xuất được, khớp nối hạ tầng các khu tái định cư… Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Nho Trung đề nghị tập trung chuẩn bị tốt cho kỳ họp cuối năm, nhất là tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

Theo drt.danang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:


 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo