Nhật Bản lên kế hoạch mở tổng lãnh sự quán tại Đà Nẵng
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 29/09/2020 Lượt xem: 5

Bộ Ngoại giao Nhật Bản đang lên kế hoạch mở thêm 4 cơ quan đại diện ngoại giao ở nước ngoài trong tài khóa 2021, trong đó có tổng lãnh sự quán ở thành phố du lịch Đà Nẵng của Việt Nam.

Theo nhật báo Yomiuri, Bộ Ngoại giao Nhật Bản đang lên kế hoạch mở thêm 4 cơ quan đại diện ngoại giao ở nước ngoài trong tài khóa 2021, trong đó có tổng lãnh sự quán ở thành phố du lịch Đà Nẵng của Việt Nam.

Phóng viên TTXVN tại Tokyo dẫn báo trên cho biết 3 cơ quan đại diện ngoại giao còn lại nằm trong kế hoạch nói trên của Bộ Ngoại giao Nhật Bản bao gồm tổng lãnh sự quán ở tỉnh Siem Reap, gần di sản thế giới Angkor Wat của Campuchia; văn phòng lãnh sự ở Noumea thuộc vùng lãnh thổ New Caledonia của Pháp ở Nam Thái Bình Dương; và văn phòng ngoại giao ở Eritrea, Đông Bắc châu Phi.

Tính đến tháng 1/2020, Nhật Bản có 227 phái bộ ngoại giao ở nước ngoài. Con số này thấp hơn so với mức 233 của Vương quốc Anh - nước có số lượng phái bộ ngoại giao ở nước ngoài thấp nhất trong số các thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc./.

Theo bnews.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:


 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo