Sử dụng thí điểm ứng dụng DaNang Smart City
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 22/09/2020 Lượt xem: 11

UBND thành phố có văn bản số 6257/UBND-STTTT ngày 21-9-2020 về việc đưa vào Ứng dụng tích hợp, đa tiện ích App Mobile để thuận lợi cho người dân sử dụng.

Cụ thể, ứng dụng DaNang Smart City tích hợp các ứng dụng hiện có phục vụ người dân và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thành phố và sẵn sàng tích hợp các ứng dụng mới trong tương lai. Người dùng chỉ cần cài 01 ứng dụng trên để sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau.

DaNang Smart City có nhóm tiện tích truyền thông điệp, thông báo để hỗ trợ các cơ quan hướng dẫn, truyền thông nhanh chóng, cụ thể đến người dân và cộng đồng. Đồng thời, hỗ trợ tra cứu các thông tin như tình hình xử lý hồ sơ một cửa; xe buýt; cơ sở an toàn thực phẩm; xe vi phạm giao thông; cơ sở lưu trú; thông tin doanh nghiệp; sẵn sàng chức khai báo thông tin để liên quan (y tế, du lịch,…).

UBND thành phố giao Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục hoàn thiện ứng dụng tích hợp theo ý kiến góp ý của người dân; phối hợp, hỗ trợ các cơ quan, địa phương bổ sung tích năng, chức năng; truyền thông, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng và tổ chức vận hành có hiệu quả ứng dụng. Đồng thời, giao các sở, ban, ngành; UBND quận, huyện, phường xã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông bổ sung tích năng, chức năng, thông tin, thông báo phục vụ người dân, cộng đồng của cơ quan, địa phương mình lên Ứng dụng tích hợp khi phát sinh nhu cầu.

Theo danang.gov.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:


 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo