Từ ngày 20-9, Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills mở cửa trở lại
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 21/09/2020 Lượt xem: 8

Thông tin từ Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills được biết từ ngày 20-9-2020 khu du lịch này chính thức mở cửa trở lại sau hơn một tháng tạm dừng hoạt động vì tác động của Covid-19.

Banner truyền thông về việc mở cửa trở lại vào ngày 20-9 của Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills.

Việc mở của trở lại của Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills được thực hiện theo Công văn số 6211/UBND-VHXH ngày 17-9-2020 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành về áp dụng biện pháp phòng, chống Covid-19 trên địa bàn. Trong đó có nội dung cho phép các sơ sở kinh doanh dịch vụ mở cửa hoạt động trở lại chỉ trừ các loại hình dịch vụ như bar, pub, karaoke, mát xa, vũ trường.

Sau khi mở cửa, giá vé cáp treo dành cho người lớn là 750.000 đồng/người; giá vé cáp treo trẻ em (1m-1m4) là 600.000 đồng/người. Đặc biệt với du khách ngoại tỉnh ngoài vé cáp treo 750.000 đồng sẽ được tặng thêm phần buffet miễn phí.

Bên cạnh đó, khu du lịch cũng có chương trình ưu tiên hỗ trợ combo vé cáp treo và buffet cho công dân thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam chỉ với 550.000 đồng với người lớn và 450.000 đồng với trẻ em (cao từ 1m -1m4). Để hưởng ưu đãi, du khách có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng và Quảng Nam du khách cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, bằng lái xe. Trẻ em mang theo giấy khai sinh/hộ chiếu.

Cùng với các hoạt động trở lại, Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills cũng triển khai các biện pháp phòng chống dịch bảo đảm theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Trong đó tại các cửa ra vào sẽ trang bị các máy đo thân nhiệt, máy sát khuẩn tay tự động. Nhân viên điều tiết, hướng dẫn du khách vui chơi nhưng vẫn thực hiện giãn cách bảo đảm.

Ngoài sự trang bị của khu du lịch, du khách cũng nên chủ động tự bảo vệ bản thân mình khi đi tham quan, du lịch tại đây bằng cách đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham quan; Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, Bà Nà Hills sẽ trang bị nhiều bình nước sát khuẩn quanh khu vực cho du khách sử dụng; tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn từ ban quản lý khu vui chơi.

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:


 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo