Vận động người dân rời bãi rác Khánh Sơn trước 0 giờ ngày 1-4
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 01/04/2020 Lượt xem: 6

Ngày 31-3, UBND quận Liên Chiểu và phường Hòa Khánh Nam phối hợp với Công ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng vận động các hộ dân không nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn trong thời gian cao điểm tập trung phòng, chống Covid-19 để tránh lây lan dịch bệnh.

Các lực lượng chức năng vận động người dân không nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn

trong thời gian cao điểm tập trung phòng, chống Covid-19. Ảnh: HOÀNG HIỆP

Trước đó, từ tháng 2-2020, chính quyền địa phương và công ty đã vận động 300 người dân nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn tạm dừng hoạt động để tránh lây lan dịch bệnh và đã có gần 90% người dân đồng thuận, nhưng vẫn còn một số người dân tiếp tục nhặt phế liệu tại bãi rác.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố về việc không tụ tập đông người để tránh lây lan dịch bệnh, chính quyền địa phương và công ty đã tiếp tục phối hợp vận động các hộ dân còn lại không nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn.

Đến trưa 31-3, không còn người dân nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn. Chính quyền địa phương và công ty chỉ cho phép người dân vào chở phế liệu đã thu gom được còn để lại ở trên bãi rác mang đi tiêu thụ, kết thúc trước 0 giờ ngày 1-4 để bảo đảm công tác phòng, chống Covid-19 theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

Người nhặt phế liệu đang khẩn trương vận chuyển phế liệu đã nhặt được ra khỏi bãi rác Khánh Sơn trước 0 giờ ngày 1-4-2020. Ảnh: HOÀNG HIỆP

Ông Võ Minh Đức, Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng cho hay: “Hiện không còn người dân nhặt phế liệu ở bãi rác Khánh Sơn. Tuy nhiên, công ty vẫn phối hợp với chính quyền địa phương tiếp tục theo dõi, tuyên truyền, vận động để chấm dứt hẳn việc thu nhặt phế liệu trong rác sinh hoạt tại bãi rác Khánh Sơn, nhất là trong thời gian cao điểm cả nước và cả thành phố cùng tập trung phòng, chống Covid-19”.

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan: 

 


  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo