Tổng Lãnh sự các nước Lào, Nga, Trung Quốc thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân Đà Nẵng
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 17/01/2020 Lượt xem: 5

Sáng ngày 16/1/2020, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã tiếp Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng Viengxay Phommachanh đến thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Đà Nẵng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã tiếp Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng Viengxay Phommachanh . Ảnh: Hoàn Vũ 

Ngài Tổng lãnh sự chúc mừng những thành quả Đà Nẵng đạt được trong năm qua và tin tưởng bước sang năm mới Đà Nẵng sẽ tiếp tục đạt được thành tựu mới, hoàn thành kế hoạch 2016 - 2020. Ngài Tổng lãnh sự cũng cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ và vui mừng vì mối quan hệ Việt - Lào nói chung cũng như giữa Đà Nẵng và các địa phương của Lào phát triển theo chiều sâu và thiết thực, hiệu quả. 

 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tiếp Tổng Lãnh sự Nga tại Đà Nẵng Plam Andrey Yurievich . 

*Ngay sau đó, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đã có buổi tiếp Tổng Lãnh sự Nga tại Đà Nẵng Plam Andrey Yurievich đến thăm và chúc mừng Đảng bộ và nhân dân Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Thay mặt Lãnh sự quán Nga tại Đà Nẵng, ngài Plam Andrey Yurievich chúc lãnh đạo và người dân Đà Nẵng đón năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và đạt nhiều thành công mới. Ông bày tỏ ấn tượng về sự phát triển của Đà Nẵng và vui mừng vì mối quan hệ hai nước nói chung và giữa Đà Nẵng với các địa phương ngày càng phát triển và mong muốn sẽ tiếp tục thúc đẩy lên tầm cao mới. Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của ngài Tổng Lãnh sự, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đề nghị ngài Tổng Lãnh sự tiếp tục là cầu nối để thúc đẩy quan hệ hợp tác với các địa phương của Nga, để ngày càng có nhiều du khách cũng như nhà đầu tư Nga đến Đà Nẵng. Đồng thời mong muốn phía Nga tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ Đà Nẵng trên các lĩnh vực mà Nga có thế mạnh và Đà Nẵng có nhu cầu.


 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tiếp đoàn Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng. Ảnh: Hoàn Vũ 

*Cũng trong sáng ngày 16/1/2020, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tiếp đoàn Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng. Thay mặt Tổng lãnh sự quán Trung Quốc, bà Hy Tuệ chúc Đảng bộ và nhân dân Đà Nẵng bước sang năm mới mạnh khỏe và đạt nhiều thành tựu mới. Bà Hy Tuệ cũng chúc mừng những kết quả ấn tượng Đà Nẵng đạt được năm 2019 và tin tưởng quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam - Trung Quốc nói chung, Đà Nẵng với các địa phương Trung Quốc nói riêng sẽ phát triển đi vào chiều sâu và thiết thực, đặc biệt khi năm 2020 kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của bà Tổng Lãnh sự và khẳng định thành phố sẽ luôn hỗ trợ, giúp đỡ để cơ quan tổng lãnh sự thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời mong muốn đẩy mạnh quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương của Trung Quốc trên các lĩnh vực hai bên có thế mạnh.

Theo drt.danang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:


 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo