Đà Nẵng: Công bố số điện thoại, email của GĐ Sở TN-MT để tiếp nhận phản ánh
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 17/01/2020 Lượt xem: 4

Sở TN-MT Đà Nẵng vừa công bố số điện thoại và email của Giám đốc Sở, ông Tô Văn Hùng, để tiếp nhận các phản ảnh, kiến nghị liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Ngày 16/1, Chánh Văn phòng Sở TN-MT Đà Nẵng Huỳnh Tấn Quang cho biết, thực hiện ủy quyền của Giám đốc Sở TN-MT Đà Nẵng, ông vừa ký Thông báo số 20/TB-STNMT (ngày 14/1) công bố số điện thoại và hộp thư điện tử (email) tiếp nhận thông tin liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn TP Đà Nẵng.

 
 Ông Tô Văn Hùng, Giám đốc Sở TN-MT Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Theo đó, Sở TN-MT Đà Nẵng công bố số điện thoại và email của Giám đốc Sở, ông Tô Văn Hùng, để tiếp nhận các phản ảnh, kiến nghị liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn TP. Cụ thể, số điện thoại: 0986.959.777; email: hungtv9@danang.gov.vn, stnmt@danang.gov.vn

Theo Chánh Văn phòng Sở TN-MT Đà Nẵng Huỳnh Tấn Quang, việc công bố số điện thoại và email của Giám đốc Sở nêu trên nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải các hành chính, nâng cao trách nhiệm và hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước tại Sở TN-MT Đà Nẵng; kịp thời tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của cá nhân, tổ chức.

Ông Huỳnh Tấn Quang cho biết, lãnh đạo Sở TN-MT Đà Nẵng yêu cầu các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các quận, huyện niêm yết công khai thông báo này tại nơi làm việc để các tổ chức, cá nhân tiện theo dõi. Các tổ chức, cá nhân khi phản ánh cần nêu rõ: nội dung phản ánh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại để thuận tiện trong quá trình liên hệ.

Theo infonet.vietnamnet.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:


 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo