Tuyên dương điển hình tiên tiến trong các cuộc vận động, phong trào của Mặt trận
Người đăng tin: Trần Thị Ngọc Dung Ngày đăng tin: 15/11/2019 Lượt xem: 4

Sáng 14-11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức hội nghị tuyên dương các điển hình tiên tiến trong thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2019, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11).

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí trao Bằng khen cho Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư có thành tích xuất sắc trong thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua của Mặt trận. Ảnh: SƠN TRUNG

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí đánh giá các cuộc vận động và phong trào thi đua của Mặt trận các cấp thành phố ngày càng gắn kết và thiết thực với đời sống xã hội. Qua đó, đã khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong nhân dân, tiếp tục phát huy tình làng nghĩa xóm, thuần phong mỹ tục, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc. Đồng thời, đã huy động được nguồn lực to lớn trong nhân dân và các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn...

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí lưu ý, Mặt trận và các tổ chức thành viên cần tiếp tục củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, tăng cường sự đồng thuận trong xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của thành phố.

Nội dung và phương thức vận động, tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân cần theo kịp những yêu cầu mới của xã hội và phải sát với đời sống của người dân. Cần tiếp tục duy trì thực hiện bài học được Đảng bộ thành phố đúc kết: “Đảng nói - dân tin, Mặt trận và các đoàn thể vận động - dân theo, chính quyền làm - dân ủng hộ”.

Tại hội nghị, 122 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Mặt trận được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; 3 tập thể có thành tích ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố được tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; 63 Trưởng ban công tác Mặt trận có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Mặt trận các cấp của thành phố được tặng Bằng khen của UBND thành phố. 

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 


  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo