Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Nho Trung tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Armenia
Người đăng tin: Ngo Thi Yen Sa Ngày đăng tin: 08/11/2019 Lượt xem: 3

Sáng 7/11, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Nho Trung có buổi tiếp ông Vahe Enfiajyan, Phó Chủ tịch Quốc hội Armenia cùng đoàn đại biểu Quốc hội Armenia đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Nho Trung tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Armenia Vahe Enfiajyan. Ảnh:

Tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Nho Trung giới thiệu khái quát với đoàn về tình hình kinh tế - xã hội của Đà Nẵng, đồng thời cho biết, thành phố đang tập trung phát triển 5 lĩnh vực mũi nhọn, nhất là du lịch, dịch vụ. Hiện Đà Nẵng chưa thiết lập quan hệ hợp tác với địa phương nào của Armenia, vì vậy, nhân chuyến thăm này, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Nho Trung đề nghị Quốc hội Armenia giúp kết nối doanh nghiệp hai bên, tạo điều kiện trao đổi, tìm hiểu thị trường của nhau và xúc tiến hợp tác đầu, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực.

Cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch Quốc hội Armenia Vahe Enfiajyan cho rằng, Đà Nẵng có rất nhiều nét tương đồng với các địa phương của Armenia. Cạnh đó Armenia đang tập trung xuất khẩu các mặt hàng điện tử cao cấp, cũng như nhập khẩu các mặt hàng nông sản chất lượng. Armenia cũng có thị trường khách du lịch phát triển và ổn định, phù hợp với tiềm năng và nhu cầu của Đà Nẵng, vì vậy, Quốc hội Armenia mong muốn có thể thiết lập quan hệ hợp tác với Đà Nẵng trên nhiều mặt, mở rộng đối ngoại, giao lưu quốc tế vì những mục tiêu và lợi ích chung của hai bên.

Theo drt.danang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan: 

 


  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo