Hội sách Cẩm Lệ năm 2019 - Sách - Cội nguồn tri thức
Người đăng tin: Ngo Thi Yen Sa Ngày đăng tin: 07/11/2019 Lượt xem: 25

Nhằm tôn vinh, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách, tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên và nhân dân quận Cẩm Lệ về văn hóa đọc, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức “Hội sách Cẩm Lệ năm 2019” với chủ đề “Sách - Cội nguồn tri thức”.

Hội sách Cẩm Lệ năm 2019 diễn ra trong thời gian 03 ngày, từ ngày 15/11/2019 (thứ Sáu) đến ngày 17/11/2019 (Chủ nhật) tại Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng phường Khuê Trung (135 Ông Ích Đường, quận Cẩm Lệ). Lễ Khai mạc diễn ra lúc 19 giờ 00 ngày 15/11/2019 và Bế mạc lúc 10 giờ 00 ngày 17/11/2019.

Hội sách Cẩm Lệ lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của 05 đơn vị xuất bản, phát hành địa phương và trung ương có đặt chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng (Chi nhánh Nhà xuất bản Kim Đồng tại miền Trung; Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tại Đà Nẵng; Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tại Đà Nẵng; Nhà sách FAHASA, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng), Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng, UBND huyện Hoàng Sa, VNPT Đà Nẵng, Mobifone Đà Nẵng. Hội sách được tổ chức, thiết kế gồm 22 gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m) cùng nhiều đầu sách, bản sách mới được ra mắt và các loại trang thiết bị học cụ, văn phòng phẩm đa dạng, phong phú.

Đến với Hội sách Cẩm Lệ năm 2019, ngoài việc được tham gia mua bán, trao đổi sách, bạn đọc còn được tham gia nhiều hoạt động phong phú và thưởng thức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của ca sĩ Quang Hào, quán quân The Voice Kid 2015 Trịnh Nguyễn Hồng Minh...

Trong khuôn khổ của Hội sách Cẩm Lệ năm 2019, cán bộ, nhân dân và bạn đọc còn có thể góp phần chia sẻ tri thức thông qua việc hiến tặng, đóng góp, ủng hộ sách với mô hình “Tủ sách cộng đồng” do Ban tổ chức phát động. Sách được các tổ chức, cá nhân trao tặng và ủng hộ sẽ được Ban tổ chức chuyển giao cho hệ thống Thư viện trường học, Tủ sách công cộng ... trên địa bàn quận Cẩm Lệ, nhằm góp phần chia sẻ và lan tỏa tri thức đến với cộng đồng và những người yêu sách.

Hội sách Cẩm Lệ năm 2019 cũng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận và thành phố. Tại Hội sách, các đơn vị sẽ trao tặng các em học sinh của quận có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Với chủ đề “Sách - Cội nguồn tri thức”, Hội sách Cẩm Lệ năm 2019 hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ và mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên, từ đó góp phần phát triển văn hóa đọc trên địa bàn quận.

Hẹn gặp tất cả các bạn đọc yêu sách tại Hội sách Cẩm Lệ năm 2019!

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan: 

 


  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo