300 nữ vận động viên tham gia Cuộc thi Raid Amazones
Người đăng tin: Trần Thị Ngọc Dung Ngày đăng tin: 18/10/2019 Lượt xem: 2

Từ ngày 16-19/10, tại Đà Nẵng diễn ra Cuộc thi Raid Amazones với ba môn phối hợp: Xe đạp địa hình (40km), Chạy bộ (10 – 20km), chèo Kayak (5 – 10km). Đây là sự kiện thể thao dành riêng cho phụ nữ được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001. Qua 18 lần tổ chức tại các quốc gia như California (Mỹ), Malaysia... Cuộc thi Raid Amazones đã trở thành một sự kiện lớn trên thế giới.

Cuộc thi năm nay thu hút gần 300 phụ nữ, đa số là phụ nữ Pháp tuổi từ 30 – 60, có nhu cầu hoạt động văn hóa cộng đồng và thể thao, đây không phải là các vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

Các vận động viên sẽ tham gia các hoạt động: chạy bộ, bắn cung, canô, đạp xe đạp. Ngoài ra tại cuộc thi còn có một môn phụ trợ là môn Bắn cung kết hợp với các hoạt động khám phá lịch sử, văn hóa, du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội tại địa phương mà cuộc đua đi qua.

Raid Amazones sẽ là cơ hội để các vận động viên thử thách bản thân trên đường đua đặc sắc, chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh cũng như trải nghiệm những giá trị văn hóa tại Quảng Nam, Đà Nẵng.

Theo danang.gov.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 


  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo