Giải Bóng đá U21 Quốc tế lần thứ 13 (2019): Bảo đảm an ninh, an toàn giải đấu
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 10/10/2019 Lượt xem: 4

Theo kế hoạch, từ ngày 30-10 đến 5-11, giải Bóng đá U21 quốc tế lần thứ 13 (2019) sẽ được tiến hành trên sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng) với sự tham gia của 4 đội gồm: U21 Việt Nam, U21 FK Sarajevo (Bosnia & Herzegovina), Sinh viên Nhật Bản và Đại học Hanyang (Hàn Quốc).

Để góp phần vào thành công của giải, UBND thành phố Đà Nẵng - đơn vị chỉ đạo, đã ban hành kế hoạch tổ chức; trong đó, phân công cụ thể vai trò, trách nhiệm cho các đơn vị phối hợp. Đặc biệt, công tác an ninh, an toàn trước, trong và sau các trận đấu cũng như toàn bộ tiến trình của giải rất được lưu tâm.

Công an thành phố cần bảo đảm an toàn giao thông các tuyến đường liên quan khu vực sân vận động, không để ùn tắc; bố trí phương tiện, lực lượng hướng dẫn cho Ban tổ chức, trọng tài, các đội bóng đến sân thi đấu và về nơi nghỉ an toàn; tuyệt đối không để xảy ra tình trạng khán giả mang vật dễ cháy, nổ vào sân; xử lý kịp thời tình trạng khán giả quá khích, manh động trên các khán đài.

Là đơn vị triển khai và phối hợp tổ chức cùng Sở VH&TT và Sở Du lịch Đà Nẵng, Công ty CP Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chịu trách nhiệm toàn bộ công tác chuyên môn. Thành phố Đà Nẵng cũng sẽ hỗ trợ một phần kinh phí từ nguồn vận động tài trợ, hỗ trợ và nguồn kinh phí sự nghiệp đã phân bổ cho Sở VH&TT năm 2019.  

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc (0236)  3 881 888 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:


 

 


  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo