Khen thưởng 20 tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo Bác
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 11/09/2019 Lượt xem: 8

Sáng 10-9, Đảng ủy Khối Các cơ quan thành phố tổ chức trao huy hiệu Đảng, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII); 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương, khen thưởng các gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố khen thưởng các tập thể điển hình tiêu biểu

trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW. Ảnh: LAM PHƯƠNG

Thực hiện lời dặn của Bác về xây dựng Đảng, Đảng ủy Khối Các cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất xây dựng nội bộ Đảng trong sạch, vững mạnh. Từ đầu nhiệm kỳ 2015-2020 đến nay, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh trên các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW được các cấp ủy triển khai cụ thể trong kế hoạch, chương trình công tác, nghị quyết của cấp ủy; công tác xây dựng Đảng ngày càng đi vào nền nếp.

Việc học tập và làm theo Bác dần đi vào thực chất, sâu sát với cơ sở, đi vào nền nếp ở chi bộ, tổ chức Đảng. Các chi bộ, đảng bộ đã chọn chuyên đề, xác định chủ đề sinh hoạt thiết thực, đi sâu về đạo đức công vụ, phong cách, tác phong công tác, lối sống, ý thức trách nhiệm, vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên. Nhiều Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối có những mô hình hay, sáng tạo và xuất hiện nhiểu tấm gương học tập và làm theo Bác trên các lĩnh vực.

Tại hội nghị, Đảng ủy Khối Các cơ quan thành phố khen thưởng 10 tập thể và 10 cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2019. Trong đó, Chi bộ Hành chính-Trị sự, trực thuộc Đảng bộ Báo Đà Nẵng được khen thưởng là tập thể điển hình tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, giai đoạn 2016-2019. Ngoài ra, Đảng ủy Khối Các cơ quan thành phố đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu những giá trị bất diệt trong Di chúc” và tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Khen thưởng 12 tập thể đã tham gia tích cực trong nội dung thi trực tuyến cuộc thi “Tìm hiểu những giá trị bất diệt trong Di chúc và tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đảng bộ Báo Đà Nẵng được khen thưởng là tập thể tham gia tích cực nội dung thi trực tuyến cuộc thi “Tìm hiểu những giá trị bất diệt trong Di chúc” và tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Dịp này, Đảng ủy Khối Các cơ quan thành phố trao huy hiệu Đảng cho 23 đảng viên đủ tiêu chuẩn. Đây là sự ghi nhận của Đảng dành cho những đóng góp nổi bật của các đảng viên trực thuộc Đảng bộ Khối đã có những đóng góp tích cực xây dựng và phát triển thành phố.

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc (0236)  3 881 888 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 


  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo