Tác hại đáng sợ của cỏ Mỹ
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 27/08/2019 Lượt xem: 22

Cỏ Mỹ là nhóm các chất cần sa tổng hợp được tẩm ướp dưới dạng thảo mộc. Khi sử dụng cỏ Mỹ sẽ gây ảo giác mạnh, loạn thần, có thể có những tư tưởng cực đoan gây hại cho mình và người khác.

Hiện nay, cỏ Mỹ được sử dụng công khai tại các quán bar, vũ trường một cách tràn lan. Nó xuất hiện như một trào lưu để giới trẻ lấy đó thể hiện đẳng cấp “chất chơi” vì nhận thức chưa đầy đủ về những tác hại khôn lường của cỏ Mỹ cùng với những chiêu bài quảng cáo là chất không gây nghiện và không bị cấm.

Nhưng thực tế, tác hại thực sự của cỏ Mỹ là gây ảo giác mãnh liệt, loạn thần, dãn đồng tử; dễ bị kích động, căng thẳng, lo lắng, tư tưởng cực đoan, dễ hành động gây hại cho mình và người khác… Nó không khiến người sử dụng bị lệ thuộc vào khoảng thời gian nhất định để “cần” thuốc nhưng khi đã “dính” vào thì rất khó để dứt ra được. Không những thế, loại cỏ này tàn phá chức năng gan, thận nên người dùng sau 1-2 tháng thường bị ngứa ngáy, lở loét rất ghê gớm. 
Qua những tác hại gây ảnh hưởng về sức khỏe, tinh thần của người sử dụng, gia đình và những người xung quanh, mọi người và nhất là giới trẻ cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo, dụ dỗ, khiêu khích để thể hiện bản thân mà tự mình hủy hoại thân thể và trí tuệ. Hãy nói không với cỏ Mỹ dù chỉ thử 1 lần!

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo