Hướng dẫn đăng ký công bố giá vật liệu xây dựng
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 15/08/2019 Lượt xem: 15

Ngày 30-7, Sở Xây dựng có Công văn số 5793/SXD-QLXD hướng dẫn công bố giá vật liệu xây dựng theo định kỳ hằng quý. Theo đó, các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng cần lập hồ sơ đề nghị để Sở Xây dựng công bố giá sản phẩm.


Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, phân phối sản phẩm vật liệu xây dựng có nhu cầu giới thiệu sản phẩm đăng ký với Sở Xây dựng thành phố để thực hiện công bố giá sản phẩm hằng quý. Trong ảnh: Sở Xây dựng thực hiện giám sát chất lượng vật liệu xây dựng không nung trên địa bàn thành phố. Ảnh: T. TÙNG

Đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cung ứng vật liệu xây dựng đăng ký công bố lần đầu thực hiện các nội dung hồ sơ: bảng kê khai giá bán sản phẩm và ghi tên, mã, chủng loại, quy cách, kích thước, thông số kỹ thuật của sản phẩm; giá bán đến chân công trình đã bao các loại thuế và phí có cam kết đề nghị giá công bố đã bao gồm chiết khấu theo khối lượng mua; bảng thuyết minh đơn giá bán vật liệu (kèm theo hồ sơ đề xuất xác định giá bán) của doanh nghiệp sản xuất hoặc doanh nghiệp kinh doanh các thành phẩm vật liệu xây dựng; chứng thực cấp giấy đăng ký kinh doanh do cấp thẩm quyền cấp; chứng thực Thông báo tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy của cấp có thẩm quyền cấp còn hiệu lực và Giấy chứng nhận hợp quy được cấp áp dụng cho các sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng thuộc nhóm 2 quy định tại Thông tư số 10/2017/TT-BXD ngày 29-9-2017 của Bộ Xây dựng; chứng thực tiêu chuẩn do người sản xuất công bố áp dụng đối với các sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng thuộc nhóm 1 theo quy định tại Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa; danh sách, địa chỉ các sở sở cung ứng, các đại lý phân phối hiện nay tại Đà Nẵng (nếu có) liên quan đến sản phẩm đơn vị đề nghị công bố giá.

Danh sách một số công trình đã và đang sử dụng sản phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (có kèm theo bản sao hợp đồng cung ứng, hóa đơn bán sản phẩm gần nhất) (có kèm theo bản sao hợp đồng cung ứng, hóa đơn bán sản phẩm gần nhất); các tài liệu khác có liên quan...

Đối với đơn vị doanh nghiệp đã được Sở Xây dựng đăng công bố giá vật liệu xây dựng thì gửi công văn (theo mẫu của Sở Xây dựng) đến sở để tiếp tục thực hiện. Trường hợp có thay đổi một trong các nội dung theo quy định về hồ sơ công bố giá vật liệu xây dựng đã đăng ký thì nộp bổ sung hồ sơ nội dung thay đổi.

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo