Đà Nẵng và Báo Nhân Dân ký kết chương trình phối hợp thông tin, truyền thông
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 14/08/2019 Lượt xem: 4

Chiều 13-8, UBND thành phố Đà Nẵng và Báo Nhân Dân tổ chức ký kết chương trình phối hợp công tác thông tin, truyền thông giữa hai đơn vị. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Trương Quang Nghĩa; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đến dự. Về phía Báo Nhân Dân có Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Thuận Hữu.

Đại diện UBND thành phố và Báo Nhân Dân ký kết chương trình phối hợp thông tin, truyền thông. Ảnh: L. PHƯƠNG

Theo nội dung ký kết, chương trình nhằm tăng cường sự phối hợp giữa UBND thành phố và Báo Nhân Dân trong công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền, bảo đảm tính chính xác, kịp thời, hiệu quả, phục vụ nhiệm vụ chính trị giữa hai bên; tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại của thành phố đến đông đảo công chúng; đồng thời giới thiệu tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế-xã hội, các cơ hội đầu tư, hợp tác trong hoạt động sản xuất kinh doanh của thành phố đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước; quảng bá, giới thiệu các danh lam thắng cảnh của thành phố đến du khách; phổ biến những cách làm mới, có tính đột phá của thành phố, nhất là những vấn đề có thể nhân rộng ra cả nước; kịp thời định hướng thông tin, dư luận xã hội nhằm góp phần gìn giữ sự ổn định và phát triển của thành phố.

Theo nội dung ký kết, UBND thành phố chủ động cung cấp cho Báo Nhân Dân thông tin về công tác chỉ đạo, điều hành cũng như kết quả toàn diện các lĩnh vực mà thành phố đạt được. Báo Nhân Dân hỗ trợ thành phố trong công tác thông tin, tuyên truyền đối nội và đối ngoại về tình hình phát triển kinh tế-xã hội và các hoạt động của thành phố trên các chương trình của Truyền hình Nhân Dân, các ấn phẩm của Báo Nhân Dân; phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí khác trên địa bàn thành phố thống nhất trong việc thực hiện các đợt tuyên truyền về thành phố hoặc thông tin những sự kiện lớn diễn ra tại địa phương.

Chương trình phối hợp thông tin, truyền thông giữa Báo Nhân Dân và thành phố Đà Nẵng được thực hiện trong 5 năm (2019-2024). Định kỳ hằng năm, hai bên sẽ tổ chức sơ kết, đánh giá, rút kinh nghiệm thực hiện chương trình phối hợp thông tin, truyền thông và thảo luận, thống nhất kế hoạch cho các năm tiếp theo.

Theo baodanang.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 


  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo