Trao giải cuộc thi “Ý tưởng trang trí hoa và Điện chiếu sáng phục vụ Tết năm 2020”
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 09/07/2019 Lượt xem: 6

Chiều 8-7, UBND thành phố tổ chức Lễ công bố và trao giải cuộc thi “Ý tưởng trang trí hoa và Điện chiếu sáng phục vụ Tết năm 2020”. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi trao giải Nhất cho phương án trang trí hoa “Xuân về sum họp” của nhóm sinh viên trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng, phương án trang trí điện chiếu sáng “Ánh dương thuần túy” của nhóm sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng trao giải Nhất cho hai nhóm tác giả đạt giải

Cuộc thi “Ý tưởng trang trí hoa và Điện chiếu sáng phục vụ Tết” là một cuộc thi được tổ chức thường niên, mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Với hai nội dung thi, gồm: ý tưởng trang trí hoa và ý tưởng trang trí điện chiếu sáng, đối tượng tham gia cuộc thi là các sinh viên kiến trúc và kiến trúc sư trên địa bàn thành phố. Tính đến nay, cuộc thi đã trải qua 6 lần tổ chức, góp phần xây dựng nguồn ý tưởng tốt phục vụ cho công tác trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ dịp Tết, tạo dựng hình ảnh của một thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, trẻ trung và hiện đại.

Cuộc thi năm nay, Ban tổ chức nhận được 23 ý tưởng dự thi, gồm 11 ý tưởng trang trí hoa và 12 ý tưởng trang trí điện chiếu sáng. Trải qua các buổi chấm sơ khảo tại các trường Đại học và buổi chấm chung khảo diễn ra vào ngày 1-7-2019 với sự tham gia của 22 thành viên hội đồng giám khảo là đại diện các sở, ban, ngành, trường học và các đơn vị liên quan, Ban tổ chức đã chọn ra các nhóm tác giả, đơn vị đạt giải đối với mỗi nội dung thi, gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Trong đó, giải Nhất nội dung thi ý tưởng trang trí hoa thuộc về phương án “Xuân về sum họp” của nhóm sinh viên trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng; phương án “Ánh dương thuần túy” của nhóm sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đạt giải Nhất nội dung thi ý tưởng trang trí điện chiếu sáng.

Các ý tưởng đạt giải được trao Giấy chứng nhận và tiền thưởng 20 triệu đồng đối với giải Nhất, 10 triệu đồng đối với giải Nhì, 5 triệu đồng đối với giải Ba, 3 triệu đồng đối với giải Khuyến khích.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng phát biểu tại lễ trao giải

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng nhận định, cuộc thi “Ý tưởng trang trí hoa và Điện chiếu sáng phục vụ Tết” năm nay có nhiều ý tưởng hay, đẹp, sáng tạo, nếu được triển khai thực hiện trong thực tế sẽ nhận được sự đánh giá cao của xã hội. Theo Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng, các ý tưởng đã thể hiện tâm huyết, lòng yêu nghề, và đặc biệt là tinh thần cống hiến cho xã hội, cho thành phố của các tác giả. Thành phố mong muốn tiếp tục nhận được những ý tưởng đóng góp của các cá nhân, tổ chức góp phần làm đẹp cũng như xây dựng thành phố trong tương lai.

Theo danang.gov.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc *1022 miễn phí phục vụ  

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý 
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách 
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử 
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….) 
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan: 

 


  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo