Trải nghiệm không gian văn hóa Hàn Quốc tại Khu du lịch Núi Thần Tài
Người đăng tin: Trần Thị Ngọc Dung Ngày đăng tin: 02/10/2017 Lượt xem: 102

Nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992 – 2017), tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Đà Nẵng sẽ diễn ra “Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Hàn” xuyên suốt trong vòng 01 tháng bắt đầu từ ngày 01-10 đến hết ngày 30-10-2017.

Trong khuôn khổ chương trình có rất nhiều hoạt động trải nghiệm, tìm hiểu, vui chơi, giải trí thú vị và miễn phí dành cho du khách, đặc biệt là du khách Hàn Quốc. Có thể kế đến đầu tiên đó là tại gian hàng “Trò chơi dân gian Hàn Quốc” sẽ diễn ra các trò: ném mũi tên, đá cầu, thả diều… đặc biệt LỄ HỘI NÉM CÀ CHUA & ĐẤU TRƯỜNG BÙN hứa hẹn sẽ mang đến sự thích thú cho du khách. Hay tại gian hàng “Trò chơi dân gian Việt Nam” sẽ diễn ra các trò chơi như: nhảy sạp, đi cà kheo, nhảy cò, kéo co, cầu trượt, truy tìm kho báu... 

Đến với lễ hội, du khách còn được thưởng thức các màn trình diễn ca múa nhạc hấp dẫn như chương trình “biểu diễn nghệ thuật ngoài trời” vào thứ 7 hằng tuần và có cơ hội nhận được nhiều món quà kỉ niệm từ ban tổ chức chương trình. 

Lễ hội giao lưu văn hoá Việt – Hàn” không chỉ là nơi giao thoa của hai nền văn hóa đặc sắc Việt – Hàn nói chung mà còn là nhịp cầu kết nối Đà Nẵng – Hàn Quốc nói riêng. Có thể nói, đây là một sự kiện văn hóa đối ngoại nổi bật của thành phố Đà Nẵng, là một điểm đến thú vị dành cho du khách.

Bên cạnh “Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Hàn”, nhân dịp Tết Trung Thu, Núi Thần Tài còn tổ chức chương trình “Vui trung thu - Đón thần tài” miễn phí vé vào cổng dành cho trẻ em có chiều cao dưới 1,3m khi đến vui chơi tại KDL Núi Thần Tài từ ngày 1-10 đến hết ngày 7-10-2017 và dành tặng 500 lồng đèn cho các em thiếu nhi.
 
Trước đó, nhân mùa tựu trường, Núi Thần Tài đã thực hiện thành công “Chương trình Backtoschool” khuyến mãi giảm giá vé vào cổng còn 200.000VNĐ/vé (giá niêm yết 300.000VNĐ/vé) từ ngày 15-09 đến hết ngày 30-09-2017 và đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của du khách.

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc (0236)  3 881 888 , miễn phí phục vụ 

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử
4. Giải đáp về số hóa truyền hình mặt đất
5. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….)
6. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo