Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 20/01/2017 Lượt xem: 995

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng

Khai trương chi nhánh thứ 3 tại Đà Nẵng - "thành phố đáng sống của Việt Nam" là bước phát triển vượt bậc của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, với mong muốn giúp khách hàng khu vực miền Trung dễ dàng di chuyển và thuận tiện trong việc làm đẹp, tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách mời với nhiều phần quà ưu đãi làm đẹp giá trị đã được trao trong ngày đầu tiên khai trương.

TGĐ Bác sĩ Phan Thanh Hào phát biểu trong buổi lễ khai trương chi nhánh BVTM Á Âu Đà Nẵng.

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin chọn khi có nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ cao. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, công nghệ và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là thương hiệu thẩm mỹ sở hữu hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ độc quyền, được chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 
Sự kiện khai trương chi nhánh Đà Nẵng thu hút đông đảo sự quan tâm của tín đồ làm đẹp.
 
Trong ngày khai trương, khách hàng Đà Nẵng được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, được tận mắt chứng kiến người thật – việc thật, kết quả làm đẹp THẬT đầy ấn tượng như: công nghệ căng da chỉ vàng, hút mỡ không phẫu thuật, công nghệ trẻ hóa vùng kín, làm hồng nhũ hoa, xóa nám, trị sẹo rỗ/ sẹo lõm , nâng mũi S line tạo mặt V line, tạo mắt 2 mí Hàn Quốc, nâng ngực siêu nhẹ B-shape và nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao.

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0511) 1022 hoặc (0511)  3 881 888 , miễn phí phục vụ 

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử
4. Giải đáp về số hóa truyền hình mặt đất
5. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….)
6. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo