Siêu du thuyền của tỉ phú người Anh Joe Lewis đến Đà Nẵng
Người đăng tin: Ngo Thi Yen Sa Ngày đăng tin: 15/05/2019 Lượt xem: 5

Sáng 14-5, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ nhận lời mời của tỉ phú người Anh Joe Lewis – chủ đội bóng Tottenham Hotspur đến thăm siêu du thuyền Aviva tại cảng Tiên Sa. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ chào đón chuyến thăm của ông Joe Lewis và hy vọng trong thời gian tới Đà Nẵng sẽ đón nhiều siêu du thuyền đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ chụp hình lưu niệm cùng tỉ phú người Anh John Lewis (bên trái)

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ cho biết trong những năm qua, Đà Nẵng mở rộng hợp tác quan hệ với nhiều địa phương của Anh; tăng cường quảng bá hình ảnh thành phố tại các sự kiện văn hóa thể thao du lịch như: Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper 2015-2016 với hành trình mang tên Đà Nẵng - Khám phá mới của châu Á.... Tại chuyến thăm, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ bày tỏ hy vọng tỷ phú Joe Lewis sẽ hỗ trợ phát triển bóng đá Đà Nẵng, hợp tác đầu tư cùng thành phố xây dựng một bến du thuyền hiện đại, thu hút khách du lịch trên tinh thần phi lợi nhuận.

Siêu du thuyền Aviva là sản phẩm của hãng Abeking & Rasmussen (Đức), xuất xưởng năm 2017, xếp thứ 57 trong danh sách những chiếc du thuyền lớn nhất thế giới với tốc độ tối đa là 20 hải lý/giờ

Ngài tỉ phú người Anh Joe Lewis cho biết thiên nhiên, đất nước Việt Nam tươi đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới và con người Việt Nam cũng rất thân thiện. Ông Joe Lewis đánh giá cao tiềm năng phát triển của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là cảnh quan thiên nhiên tại khu vực Cảng biển Tiên Sa. Ông cho rằng thành phố cần tập trung phát triển Cảng Tiên Sa thành một cảng chuyên phục vụ du lịch, xây dựng một bến du thuyền với cơ sở hạ tầng hiện đại để tạo điều kiện để các siêu du thuyền ghé thăm.  

Ông Joe Lewis là tỉ phú xếp hạng 38 thế giới với tổng tài sản ở mức 5,2 tỉ USD. Ông cũng được biết là một trong những cổ đông lớn của câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur. Trong chuyến viếng thăm tại Đà Nẵng lần này, tỉ phú Joe Lewis cùng thủy thủ đoàn sẽ đến thăm Cầu Vàng nổi tiếng trên Khu du lịch Bà Nà, thăm quan khu vực Phố đi bộ và chợ đêm Sông Hàn và phố cổ Hội An....

Theo danang.gov.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc (0236)  3 881 888 , miễn phí phục vụ 

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….)
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:

 

  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo