Phiếu khảo sát về phố đi bộ tại Đà Nẵng
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 09/11/2018 Lượt xem: 42

Đây là bảng câu hỏi khảo sát với mục đích thu thập thông tin về nhu cầu của người dân thành phố và khách du lịch đã từng đến Đà Nẵng đối với phố đi bộ kết hợp dịch vụ giải trí và chợ đêm tại Đà Nẵng. Dự kiến tại tuyến đường Trần Hưng Đạo (từ cầu sông Hàn đến cầu Rồng) và tuyến đường Bạch Đằng nối dài (từ công viên APEC đến cầu Trần Thị Lý).

Ngày 26.10, UBND TP.Đà Nẵng cho biết vừa đồng ý theo đề xuất của Sở Du lịch về việc thực hiện thí điểm 2 phương án phố đi bộ và chợ đêm. 

Theo các phương án thí điểm thì phố đi bộ và chợ đêm sẽ nằm trên tuyến đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ cầu Rồng đến cầu Sông Hàn), tuyến đường Bạch Đằng nối dài (đoạn từ công viên APEC đến cầu Trần Thị Lý). Thời gian thí điểm 2 năm, giao Sở Du lịch chủ trì, phối hợp hoàn thiện các phương án và báo cáo UBND TP trong tháng 12.

Liên quan phương án hình thành tuyến phố đi bộ kết hợp dịch vụ giải trí và chợ đêm dọc tuyến đường Hùng Vương (Q.Hải Châu), Phó chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng chỉ đạo tạm thời chưa nghiên cứu, triển khai tuyến phố đi bộ này.

Hiện Sở Du lịch và các ngành liên quan đang nghiên cứu, triển khai khi đảm bảo một số điều kiện cần thiết cho khu phố đi bộ kết hợp chợ đêm và có quy hoạch quảng trường trung tâm.

Theo danangfantasticity.com

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc (0236)  3 881 888 , miễn phí phục vụ 

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….)
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:

 

  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo